tdp-corp - VietNam tdp-corp - English

THE MARRIED BEANS

The Married Beans và người nông dân trồng cà phê không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, phương pháp mới với quan điểm, triết lý: "Chúng ta khác biệt: Chưa tạo ra sản phẩm giá trị tốt nhất nhưng sẽ làm tốt hơn mỗi ngày."

Năm 2009, chúng tôi khởi đầu là đội ngũ tình nguyện viên trong dự án hỗ trợ phát triển bền vững cho những người nông dân trồng cà phê tại Lâm Đồng. Sau hơn 6 năm, nhờ tình yêu đối với cây cà phê, sự gắn kết của những con người cùng chung đam mê và trách nhiệm, chúng tôi quyết định thành lập The Married Beans đồng hành cùng người nông dân Lâm Đồng trồng và sản xuất cà phê Arabica chất lựợng cao.

THE MARRIED BEANS

Nông trại The Married Beans

Đồng hành, gắn kết bền vững cùng người nông dân cà phê các vùng Đà Lạt, Cầu Đất, Lạc Dương và Cộng đồng dân tộc thiểu số (K’Ho – Lâm Đồng) để nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm cà phê Đà Lạt nói riêng, cà phê Việt Nam nói chung.

THE MARRIED BEANSTHE MARRIED BEANS

CON ĐƯỜNG CỦA SỰ KHÁC BIỆT VÀ THAY ĐỔI THÓI QUEN

The Married Beans và người nông dân trồng cà phê không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, phương pháp mới với quan điểm, triết lý:

Có thể chúng ta chưa tạo ra sản phẩm tốt nhất nhưng sẽ làm tốt hơn mỗi ngày

Chúng tôi luôn cố gắng tìm giải pháp tốt hơn để tiếp cận chuyển giao quy trình sản xuất cà phê từ giống, phương pháp canh tác nông nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đang liên kết với hơn 30 nông hộ tạo ra 80 hecta cà phê “Đặc sản – Chất lượng cao”. Từ đó, tạo ra hiệu ứng lan tỏa đến các vùng trồng cà phê trên cả nước.

THE MARRIED BEANS

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI VÀ MÔI TRƯỜNG

Bằng việc hợp tác và bao tiêu sản phẩm với giá tốt và ổn định, chúng tôi mong muốn đem đến cho người nông dân : “Thu nhập tốt hơn – Cuộc sống tốt hơn”
Chúng tôi hướng tới giá trị bền vững cho tương lai bằng việc hỗ trợ thế hệ trẻ đến trường, nâng cao kiến thức, tạo cơ hội việc làm với mục tiêu: “Giáo dục tốt hơn – Cộng đồng tốt hơn”
Chúng tôi thực hiện “Trách nhiệm với môi trường” bằng cách thay đổi thói quen canh tác nông nghiệp truyền thống, xây dựng hệ cân bằng sinh thái nhằm tạo ra sản phẩm tốt và an toàn hơn.

GIẢI THƯỞNG AVPA

Năm 2015, The Married Beans tự hào đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi AVPA tại Paris. Và, chúng tôi đạt được giải thưởng trong 2 lĩnh vực: Puissant et AromatiquesPuissant với 2 sản phẩm: Sobica Aroma & Sobica Intensity.

AVPA (The Agency for the Valorization of Agricultural Products) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được sáng lập bởi những nhà sản xuất  và những bậc thầy về vị giác.

VĂN PHÒNG THE MARRIED BEANS

92 Hoàng Diệu, Phường 5

Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Email: themarriedbeans@gmail.com

Điện thoại: (+84) 633 700 828