tdp-corp - VietNam tdp-corp - English

Nhã Viên Quán

Giới thiệu dự án Nhã Viên Quán

Đây là một nhà hàng được xây dựng dựa trên ý tưởng từ những khu vườn cổ xưa vùng đất Phú Xuân của họ Nguyễn. Nhã Viên Quán là một khu vườn không quá rộng cũng không quá nhỏ, tròn trặn một mẩu ha (5.000m2), đủ để dựng mấy căn nhà, khơi  con lạch nhỏ, trồng hoa, đặt kiểng và dựng đôi ba hòn giả sơn. Nhã Viên Quán là một khu vườn mang bản sắc văn hóa cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Giúp mọi người có thể cảm nhận cảnh sắc 3 miền chỉ tại một nơi. Được xây dựng tại Đồng Nai một vùng đất mưa nhiều, tứ thời đều là mùa hạ. Nhã Viên là khoảng không gian nhỏ gợi lên hình ảnh của cả 3 miền, phảng phất cả hương xuân, sắc thu và chút thi vị mùa đông mỗi khi trời đổi tiết. 

TDP CORP đầu tư dự án Nhã Viên Quán

TDP CORP rất vinh dự được đầu tư vào dự án Nhã Viên Quán. Với mong muốn tạo một  điểm  đến thư giãn cho quý khách du lịch, tạm xa lánh cảnh ồn ào nơi phồn hoa phố thị vì thế chúng tôi quyết định đầu tư để xây dựng nên một nhã Viên Quán mang phong cách 3 miền Bắc Trung Nam. Qúy khách đến đây có thể vừa tham quan, vừa thưởng thức ẩm thực.

Hiện tại TDP Corp vẫn không ngừng đầu tư và phát triển cho dự án Nhã Viên Quán. Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và khung cảnh xung quanh như: cây cảnh, các cổ vật,… một trải nghiệm mới lạ cổ xưa, đậm nét văn hóa Bắc, Trung, Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Nếu quý khách có nhu cầu mong muốn đầu tư các dự án khác có thể liên hệ TDP CORP. Chúng tôi sẽ liên hệ để khảo sát và đầu tư vào dự án cùng nhau phát triển và nâng tầm đó là sứ mệnh của chúng tôi.

Đặc điểm dự án Nhã Viên Quán

Tọa lạc tại địa chỉ: 12/9C, Tổ 6, KP1, Bửu Long, Biên Hòa-Đồng Nai

Là một nhà hàng ẩm thực và tham quan phong cảnh xung quanh.

NHÃ VIÊN QUÁN

Không gian Nhã Viên

Nhã Viên Quán

Không gian bên trong
 

Nhã Viên Quán

Nhã Viên Quán

Đặc biệt với cafe tại Nhã Viên Ký

Nhâm nhi môt tách cà phê thơm nồng tại Nhã Viên Quán, để vị đắng từ từ trôi qua cổ họng, tâm hồn ta dường như cũng trở nên khoan khoái, yêu đời. Không chỉ vậy, cà phê còn mang đến cho người thưởng thức nhiều lợi ích hơn cả những xúc cảm thăng hoa.

Qúy khách có thể đến để thưởng thức không gian và thưởng thức thức ăn tại Nhã Viên Quán.

Địa chỉ : 12/9C, Tổ 6, KP1, Bửu Long, Biên Hòa-Đồng Nai
Điện thoại-(+84) 061.262.8888 . Fax : 0613. 951.788
Email: nhavienquan2010@gmail.com

Mọi chi Tiết về đầu tư các dự án quý khách có thể tham khảo website hoặc liên hệ với chung tôi để được đầu tư qua email hoặc số điện thoại cuối website.